Khai giảng lớp bổ túc Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng khóa 19

Sáng ngày 15/5/2012, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ khai giảng cho lớp Bổ túc Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng khóa 19. Tham dự buổi lễ có đại diện phòng Đào tạo, Phòng Kiểm định chất lượng đào tạo, Khoa VLTL/ PHCN và các học viên của lớp học. Sau khi hoàn thành khóa học 3 tháng, học viên sẽ được bổ sung kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết về VLTL/PHCN để có khả năng ứng dụng và thực hiện được các kỹ thuật VLTL cơ bản, đồng thời thiết lập được chương trình VLTL/PHCN cho người bệnh, người tàn tật tại cơ sở điều trị và cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

ThS. Bùi Hoàng Ngân – Trưởng phòng Kiểm định chất lượng đào tạo – đọc Quyết định mở lớp của Hiệu Trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

TS. Trần Thị Minh Tâm – Trưởng Phòng Đào tạo trình bày mục tiêu, nội dung, quy chế của khóa học

TS. Phạm Thị Nhuyên - Trưởng khoa VLTL/ PHCN phát biểu ý kiến động viên, nhắc nhở lớp học