Hội nghị sinh hoạt khoa học “Đào tạo từ xa về bệnh đái tháo đường”

Trong hai ngày 3-4/4/2012, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt khoa học với chủ đề: “Đào tạo từ xa về bệnh đái tháo đường”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có các chuyên gia đến từ tổ chức Epicentre Telework (Pháp), Lãnh đạo Nhà trường, Khoa Chẩn đoán Hình ảnh và đại diện thầy thuốc khu vực tỉnh Hải Dương.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt khoa học

Bs. Line Kleinebreil – chuyên gia về đái tháo đường trình bày phương pháp đào tạo từ xa bệnh đái tháo đường

Các đại biểu tham dự sinh hoạt khoa học: Đào tạo từ xa về bệnh đái tháo đường

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các chuyên gia trình bày phương pháp đào tạo từ xa và giải đáp những thắc mắc liên quan đến bệnh đái tháo đường, cách xây dựng bệnh viện điện tử và lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ y tế từ xa.

Ts. Philippe De Lomre – Giám đốc Hợp tác Quốc tế, Bệnh viện Rouen (Pháp) trình bày cách xây dựng bệnh viện điện tử

Kỹ sư vật lý học: Michael Montier – Tổng Giám đốc công ty Astus (Pháp) trình bày lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ y tế từ xa

Phát biểu tại buổi sinh hoạt khoa học, thay mặt Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TNND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng tổ chức Epicentre Telework tới thăm và làm việc tại Trường và đánh giá cao nội dung các chuyên gia trao đổi trong Hội nghị sinh hoạt khoa học. Nhân dịp này, Hiệu trưởng mong rằng tổ chức Epicentre Telework chia sẻ kinh nghiệm, cách thức để xây dựng bệnh viện điện tử và phương pháp đào tạo từ xa về chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tổ chức Epicentre Telework (Pháp)

Số lượt đọc:  20365  -  Cập nhật lần cuối:  25/04/2012 09:48:23 AM