Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đối tác quốc tế
Các hoạt động khác
Trang chủ  >  Các hoạt động khác
Học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XV và nghị quyết Đại hội thành phố Hải Dương lần thứ XXI

Ngày 26 tháng 2 năm 2011, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức học tập và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Dương lần thứ XXI (nhiệm kỳ 2010-2015) dưới sự giới thiệu của báo cáo viên Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ Hải Dương.. Kết quả của đợt học tập đã nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, đảng viên của Nhà trường về những nội dung cơ bản được nêu trong Nghị quyết qua đó góp phần tạo ra sự thống nhất trong hành động, củng cố ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức tạo tiền đề vũng chắc thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra góp phần xây dựng thành phố Hải Dương phát triển trở thành đô thị văn minh, hiện đại đồng thời xây dựng tỉnh Hải Dương cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp vào năm 2020.

Đồng chí Vũ Văn Vở - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo - Ban Tuyên giáo tỉnh Hải Dương giới thiệu nội dung Nghị quyết tại lớp học.

Số lượt đọc:  209  -  Cập nhật lần cuối:  08/04/2011 09:21:13 AM
Đánh giá của bạn về bài viết:
Tổng số:  0     Trung bình:  0
Bài mới:
Bài đã đăng:
THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học (Xem tiếp...)

Video và hình ảnh
Giới thiệu trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương