Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đối tác quốc tế
Các hoạt động khác
Trang chủ  >  Các hoạt động khác
Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XX nhiệm kỳ 2010-2015 về công tác tổ chức xây dựng Đảng và kế hoạch 18/KH - ĐU của Ban chấp hành đảng bộ Trường về việc triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2010-2013, từ ngày 28/11/2010 đến ngày 4 /12/2010, 8 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013.

Đại hội của các chi bộ được tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình, phát huy được quyền dân chủ trực tiếp của đảng viên, tăng cường đoàn kết và đề cao trách nhiệm của đảng viên trong chi bộ. Tại Đại hội, sau phần trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2008-2010 của Ban chi uỷ, các đảng viên đã bàn bạc, đóng góp ý kiến nhằm bổ sung, làm rõ các nội dung của Nghị quyết đồng thời đề xuất phương hướng, biện pháp thực hiện nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội của các chi bộ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Đảng uỷ viên trong Ban chấp hành đảng bộ Trường. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ, TTND-PGS.TS Vũ Đình Chính - Bí thư đảng uỷ Trường đã phát biểu ý kiến đánh giá, ghi nhận kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nghị quyết và nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2008-2010 của các chi bộ, chỉ rõ những hạn chế, tồn tại và những nguyên nhân, đặc biệt là những nguyên nhân chủ quan của những hạn chế, tồn tại đó đồng thời định hướng phát triển cho các chi bộ trong nhiệm kỳ 2010-2013 trên tinh thần quán triệt và cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XX.

Các chi bộ đã tiến hành bầu chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, năng lực công tác và uy tín, có khả năng lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm - sự thành công của Đại hội các chi bộ Trường nhiệm kỳ 2010-2013 sẽ tiếp tục tạo ra sự chuyển biến rõ nét trong công tác xây dựng Đảng, công tác đổi mới, nâng cao chất lượng chuyên môn, công tác quản lý cán bộ, quản lý giáo dục học sinh sinh viên, công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của các đoàn thể quần chúng góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XX.

Một số hình ảnh về Đại hội các chi bộ

Đại hội chi bộ Đào tạo 1

Các đảng viên chi bộ Đào tạo 1bỏ phiếu bầu Cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013

Các đảng viên chi bộ Hành chính - tổ chức bỏ phiếu bầu Cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013

Các đảng viên chi bộ Phòng Khám bệnh tham dự đại hội

Các đảng viên chi bộ Hành chính - tổ chức.
Số lượt đọc:  486  -  Cập nhật lần cuối:  06/12/2010 05:17:45 PM
Đánh giá của bạn về bài viết:
Tổng số:  0     Trung bình:  0
Bài mới:
THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học (Xem tiếp...)

Video và hình ảnh
Giới thiệu trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương