Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Ngày 17/11/2023, tại nhà đa năng, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội thao kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Tham dự có TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; TS.BS Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Ngô Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn, Phụ trách Khoa Xét nghiệm cùng toàn thể cán bộ quản lý, giảng viên, viên chức, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các lớp sinh viên và gần 200 vận động viên là giảng viên và sinh viên tham gia các nội dung cầu lông, bóng bàn, kéo co, chạy tiếp sức.

Phát biểu khai mạc Hội thao, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường vui mừng chào đón các vận động viên tham gia thi đầu, khẳng định ý nghĩa, vai trò của các hoạt động thể chất nhằm nâng cao sức khỏe, qua đó tăng cường sự đoàn kết, hữu nghị, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ viên chức và sinh viên, góp phần tích cực vào việc hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ được giao, đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng - Tiến bộ”, chúc các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, vui vẻ đạt kết quả cao nhất.

Sau phần tuyên thệ của tổ trọng tài và đại diện vận động viên, Lãnh đạo trường và Chủ tịch Công đoàn trường đã trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu. Tham gia hội thao còn có các tiết mục văn nghệ dân vũ sôi động do các giảng viên và sinh viên nhà trường biểu diễn.

Sau một ngày thi đấu nghiêm túc, công bằng, với tinh thần hào hứng, sôi nổi, sáng ngày 18/11/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong Hội thao.

TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách trường tặng hoa chúc mừng Hội thao

TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu khai mạc Hội thao

Các tiết mục văn nghệ nhảy dân vũ của giảng viên chào mừng Hội thao

Tiết mục văn nghệ của sinh viên