Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với chuyên gia của Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Nhật Bản

Ngày 3/10/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với GS. Hiroyoshi Arashida - chuyên gia của Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Nhật Bản. Tham dự về phía trường có TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Trưởng các Phòng Quản lý khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế; Quản lý đào tạo, Trưởng các khoa chuyên ngành.

Tại buổi làm việc, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng vui mừng chào đón chuyên gia đã đến thăm, làm việc với trường và giới thiệu học bổng sau đại học cho sinh viên nhà trường, đồng thời đề nghị giáo sư sẽ là cầu nối giúp hai trường tăng cường mối quan hệ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên trong các chuyên ngành nhà trường đang đào tạo như: phục hồi chức năng, điều dưỡng, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Sau đó, chuyên gia đã gặp mặt và giới thiệu học bổng sau đại học của Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata cho sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Số lượt đọc:  89  -  Cập nhật lần cuối:  18/10/2023 04:47:54 PM