Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 7/2/2022 tức ngày mùng 7 Tết năm Nhâm Dần, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự có các thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu trường, cán bộ quản lý các Khoa, phòng, bộ môn và viên chức cơ quan. TTƯT. PGS.TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường và TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ quản lý, viên chức và sinh viên toàn trường năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, đoàn kết, vượt khó, thích ứng với hoàn cảnh dịch bệnh, đạt nhiều thành tích cao trong dạy, học, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh.

Sau đó, Hiệu trưởng - Giám đốc bệnh viện đã giao ban và gặp mặt chúc Tết đầu Xuân tới tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Sau đợt nghỉ Tết, theo báo cáo nhanh của các đơn vị và phòng Công tác quản lý sinh viên: toàn trường đã đón tết Nhâm Dần đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đặc biệt Bệnh viện trường đã chấp hành nghiêm chế độ trực cấp cứu, điều trị, phục vụ bệnh nhân 24/24 giờ đảm bảo an toàn.

Số lượt đọc:  220  -  Cập nhật lần cuối:  08/02/2022 01:56:21 PM