Tổng kết lớp điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa khóa 1
Ngày 29 tháng 4 năm 2011, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức tổng kết và cấp chứng chỉ đào tạo Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa khoá I cho 25 học viên hiện đang công tác tại bệnh viện RHM Thái Thượng Hoàng tỉnh Nghệ An, sau khi hoàn thành chương trình khoá học, các học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản về giải phẫu, sinh lý và chăm sóc răng miệng, điều dưỡng nha khoa... nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc răng miệng đáp ứng nhu cầu xã hội. Tại Lễ tổng kết, Nhà trường đã khen thưởng và biểu dương 02 học viên tiêu biểu có thành tích học tập tốt trong toàn khoá học.

Ths Phạm Xuân Thành Phó hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên tiêu biểu của khoá học

Số lượt đọc:  20606  -  Cập nhật lần cuối:  08/05/2011 11:54:20 AM