Đối tác quốc tế
Tin nhà trường
Trang chủ  >  Tổng quan  >  Tin nhà trường
Hội thảo III khóa đào tạo Quản lý và Lãnh đạo Điều dưỡng theo chương trình LFC của ICN tại Việt Nam

Tiếp theo chương trình của Hội thảo II, ngày 08/4/2011 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương Hội thảo III Khoá đào tạo Quản lý và lãnh đạo điều dưỡng theo chương trình Leadership For Change (LFC ) của Hội đồng Điều dưỡng Quốc tế ( ICN) đã được tổ chức với sự tham dự của 30 Điều dưỡng Trưởng khoa đến từ các bệnh viện của 7 tỉnh, thành phố phía Bắc.

Hội thảo lần này sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng về cách lựa chọn chủ đề và viết bài đăng báo, nội dung về quản lý nhân lực và các bước chuẩn bị cho người lãnh đạo trong tương lai, tổng quan về kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng ngừa chuẩn và tiêm an toàn ...Các học viên sẽ tham quan Trung tâm truyền thông giáo dục sức khoẻ tỉnh Hải Dương, tìm hiểu kỹ năng làm việc với báo chí đồng thời tham gia đề xuất nội dung và phương pháp tiến hành Hội thảo IV.

Ths Phạm Xuân Thành -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
phát biểu khai mạc Hội thảo III.

TS Trần Thị Minh Tâm - Trưởng phòng Đào tạoTrường ĐHKT Y tế Hải Dương
trình bày nội dung chương trình đào tạo của Hội thảo III.

Số lượt đọc:  20293  -  Cập nhật lần cuối:  13/04/2011 01:43:37 PM
Đánh giá của bạn về bài viết:
Tổng số:  0     Trung bình:  0
Bài mới:
Bài đã đăng:
THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học (Xem tiếp...)

Video và hình ảnh
Giới thiệu trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương