Kết quả đào tạo
Ngành đào tạo
Chuẩn đầu ra
Văn bằng chứng chỉ đã cấp
Danh sách giảng viên
Tin Đào tạo
Khai giảng lớp Đại học văn bằng 2 ngành tiếng Anh

Tiến sỹ Đỗ Tuấn Minh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu ý kiến tại Lễ Khai giảng
Ngày 10/4/2011 Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh cho 79 học viên là các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tại Lễ Khai giảng Tiến sỹ Đỗ Tuấn Minh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập ngoại ngữ, những khó khăn thử thách phải vượt qua trong quá trình thực hiện chương trình đào tạo đồng thời yêu cầu học viên phải tranh thủ cơ hội tích luỹ kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực hành tiếng Anh góp phần phục vụ tốt cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học thực hiện thành công quá trình hội nhập quốc tế.

Ths Phạm Xuân Thành -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phát biểu ý kiến động viên và giao nhiệm vụ cho các học viên của lớp học.
Số lượt đọc:  20699  -  Cập nhật lần cuối:  21/04/2011 05:06:46 PM
Đánh giá của bạn: