HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Lễ trao bằng khen của Công đoàn y tế Việt Nam cho cán bộ y tế và học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Sáng ngày 17/11/2021, Công đoàn y tế Việt Nam đã tổ chức Lễ trao bằng khen cho cán bộ y tế và học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam do Bà Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn có Ông Hoàng Xuân Thảo - Ban CSPL&QHLĐ Công đoàn Y tế Việt Nam; Bà Nguyễn Hải Hưng - Giám đốc điều hành, Bà Nguyễn Kim Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty tư vấn và kiểm toán Deloitte Việt Nam.

Về phía nhà Trường có TS.BS. Trần Quang Cảnh – Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS.BS. Nguyễn Thị Nga – Phó chủ tịch Công đoàn Trường, BCH công đoàn Trường, 10 giảng viên và 20 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch.

Phát biểu tại buổi lễ Bà Phạm Thị Thanh Thủy, trân trọng cám ơn sự công sức của thầy cô và các em sinh viên đóng góp vào công tác phòng chống dịch của cả nước, thông qua các hoạt động phòng chống dịch tại các địa phương đây cũng là sự trải nghiệm, sự đồng hành của thầy cô và sinh viên đối với người dân, đối với cộng đồng. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ThS.BS. Phạm Thị Thanh Thủy gửi lời tri ân đến các Thầy cô giáo trong toàn trường và kính chúc các thầy cô sức khỏe, an lành và bình yên.

Đại điện Công ty công ty tư vấn và kiểm toán Deloitte Việt Nam Bà Nguyễn Hải Hưng cảm động trước tinh thần chống dịch của thầy cô và các em sinh viên đồng thời tri ân sâu sắc đối với giảng viên và sinh viên nhà trường trong công tác phòng chống dịch, kính chúc các thầy cô và các em sinh viên luôn mạnh khoẻ và tích cực tham gia vào công cuộc tái thiết đất nước. Nhân dịp này Công ty tư vấn và kiểm toán Deloitte Việt Nam đã trao học bổng trị giá 20 triệu đồng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch bệnh.

TS.BS. Trần Quang Cảnh – Chủ tịch Hội đồng Trường trân trọng cám ơn Công đoàn Y tế Việt Nam, công ty tư vấn và kiểm toán Deloitte Việt Nam đã quan tâm động viên tới cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường trong công tác phòng chống dịch. Nhà trường rất mong Công đoàn Y tế Việt Nam luôn đồng hành và hỗ trợ công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  177  -  Cập nhật lần cuối:  19/11/2021 08:53:06 AM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải Nhì Hội thi Sáng tạo kỹ thuật Tỉnh Hải Dương lần thứ XII, 01 giải B Khoa học và Công nghệ Côn Sơn Hải Dương lần thứ V (2020-2021)
Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành xét nghiệm y học
Gặp mặt giữa kỳ sinh viên khoa Y năm học 2021-2022
Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho TTƯT.TS.BS Phạm Xuân Thành
Tổng kết Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành dự án IPE năm 2021 với sự tài trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA thông qua Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Nhật Bản
Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học
Ủy ban Văn hóa, giáo dục Quốc hội khóa XV làm việc với Trường
Tập huấn Tự đánh giá chương trình đào tạo các chuyên ngành