Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương được tặng Giải thưởng “Sao tháng giêng”

Tối 7/1/2019, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp trung ương; trao Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2019).

Tại lễ tuyên dương, 190 sinh viên tiêu biểu nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 11 tập thể nhận danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp trung ương, 137 cán bộ Đoàn - Hội nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2018. Đây là những sinh viên tiêu biểu nhất đại diện cho gần 30.000 "Sinh viên 5 tốt" các cấp và hơn 300.000 cán bộ Đoàn - Hội.

Sinh viên Bùi Thị Ngọc Bích, Bí thư Chi đoàn Phục hồi chức năng 8 – Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã vinh dự được tặng giải thưởng “Sao tháng giêng” năm 2018. Đây là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  466  -  Cập nhật lần cuối:  09/01/2019 03:23:14 PM