Khoa Phục hồi chức năng tổ chức các hoạt động chào đón Tân sinh viên và kỷ niệm ngày Hoạt động trị liệu thế giới năm 2021

Sáng ngày 23/10/2021, Khoa Phục hồi chức năng - Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã tổ chc buổi lễ chào mừng tân sinh viên và kỷ niệm ngày Hoạt động trị liệu thế giới – OT DAY (27/10). Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Dần – Chủ tịch hội Vật Lý Trị Liệu Việt Nam, Nhà báo Nguyễn Thị Lý – Trưởng ban trị sự Báo Người Hà Nội, TS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Trưởng khoa phục hồi chức năng, TS. Đinh Thị Hoa – Phó trưởng khoa PHCN, đại diện các phòng, ban cùng toàn thể thầy cô và sinh viên khoa Phục hồi chức năng.

Tại buổi kỷ niệm, TS. Đinh Thị Hoa đã phát biểu chào mừng tân sinh viên và diễn văn ôn lại truyền thống ngành hoạt động trị liệu và vật lý trị liệu. Theo đó, các giảng viên của khoa đã giới thiệu về chuyên ngành Vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu tại trường. Nhân dịp này, Hội Vật lý trị liệu đã trao giấy khen cho các sinh viên của khoa tham gia công tác hỗ trợ, phòng chống dịch Covid – 19 tại địa bàn tỉnh Hải Dương và Bình Dương.

Đan xen cùng với hoạt động kỷ niệm, Khoa PHCN đã tổ chức nhiều cuộc thi như thi gian hàng, thi chạy, thi kéo co…với nhiều hoạt động sáng tạo, lý thú, bổ ích, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đây là một trong các hoạt động thường niên của khoa PHCN giới thiệu tới các tân sinh viên về lịch sử, truyền thống và các chuyên ngành của khoa, giúp sinh viên tăng cường hiểu biết về khoa và khơi dậy tình yêu nghề nghiệp của sinh viên Khoa PHCN.

Số lượt đọc:  104  -  Cập nhật lần cuối:  28/10/2021 07:13:50 AM