Gần 120 sinh viên tình nguyện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham gia hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân trên địa bàn thành phố Hải Dương

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát trên địa bàn tỉnh Hải Dương, theo đề nghị của Sở y tế Hải Dương, được sự đồng ý của Cục KHCN và Đào tạo – Bộ Y tế, từ ngày 25/5/2021, gần 120 sinh viên tình nguyện các chuyên ngành của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp với CDC Hải Dương tham gia lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân tại các phường trên địa bàn thành phố Hải Dương, góp phần khoanh vùng, dập dịch, sớm phát hiện các trường hợp lây nhiễm để thành phố có biện pháp xử trí kịp thời. Đây là lần thứ ba sinh viên trường tình nguyện tham gia hỗ trợ tỉnh Hải Dương phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Số lượt đọc:  125  -  Cập nhật lần cuối:  26/05/2021 05:19:20 PM