Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp phiên thứ nhất năm 2022

Ngày 19/4/2022, Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức phiên họp lần thứ nhất năm 2022 dưới sự chủ trì của TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Tham dự có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Nguyễn Thế Hiển – Cục KHCN & ĐT, Bộ Y tế; TS. Lê Lương Thịnh – Phó Giám đốc Sở KHCN Tỉnh Hải Dương; Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Bệnh viện tư nhân Hùng Vương cùng các thành viên Hội đồng trường và cán bộ quản lý một số phòng chức năng của trường.

Phát biểu khai mạc phiên họp, TS.BS Trần Quang Cảnh - Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc gồm đề nghị các ban giám sát của Hội đồng trường báo cáo kết quả giám sát các lĩnh vực hoạt động: đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị, tài chính, tổ chức cán bộ…; Thông qua phương án Tuyển sinh năm 2022; Thông qua kế hoạch đào tạo, tuyển dụng cán bộ, giảng viên, viên chức; Kế hoạch tài chính và kế hoạch xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị năm 2022; Thông qua kế hoạch hoạt động năm 2022 của các Ban giúp việc Hội đồng trường.

Theo đó, các ban giám sát đã trình bày báo cáo các nội dung giám sát theo các lĩnh vực hoạt động.

Hội đồng đã nghe Phòng quản lý đào tạo trình bày phương án tuyển sinh năm 2022; các ban giúp việc trình bày kế hoạch tuyển dụng cán bộ, giảng viên, viên chức năm 2022; Kế hoạch tài chính của Trường năm 2022 và Kế hoạch xây dựng sửa chữa cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị năm 2022.

Hội đồng đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của TS. Nguyễn Thế Hiển, TS. Lê Lương Thịnh và các thành viên Hội đồng.

Kết luận hội nghị, TS.BS Trần Quang Cảnh – Chủ tịch Hội đồng trường trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng trường, đề nghị các đơn vị đẩy nhanh tiến độ mở mã ngành đào tạo chuyên khoa I và tự đánh giá các CTĐT; Về công tác cán bộ: xây dựng kế hoạch đào tạo theo vị trí việc làm, xây dựng tiêu chí đánh giá chất lượng giảng viên; Về lĩnh vực khảo thí: cần đa dạng công tác khảo thí, chuyển đổi hình thức thi trên máy tính; Về lĩnh vực NCKH: đảm bảo tiến độ thực hiện đề tài các cấp; tăng cường NCKH trong giảng viên và sinh viên; Về phát triển bệnh viện: làm việc theo quy trình 6S; củng cố kỹ thuật, rà soát nhân lực, cơ sở vật chất, hợp tác với các bệnh viện có uy tín để triển khai các lĩnh vực mới; nhanh chóng đưa khoa Ngoại vào hoạt động, nhanh chóng đưa khu trung tâm huấn luyện kỹ năng lâm sàng và Nhà giáo dục thể chất vào hoạt động…yêu cầu các đơn vị xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể và giám sát đánh giá kết quả hoạt động trong từng lĩnh vực.

Số lượt đọc:  246  -  Cập nhật lần cuối:  26/04/2022 07:19:45 AM