Bộ môn Gây mê hồi sức tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ

Nhằm tri ân công ơn các Thày cô giáo và chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam (20/11), tối ngày 13/11/2011, Bộ môn Gây mê hồi sức Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ.

Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mái trường, thầy cô và tình bạn, gần 20 tiết mục múa hát, kịch và trò chơi của học sinh - sinh viên trong bộ môn đã giới thiệu khái quát về truyền thống của Nhà trường và chuyên ngành đào tạo. Trong đêm giao lưu, học sinh - sinh viên còn được cán bộ, giảng viên trong bộ môn giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyên ngành đào tạo gây mê hồi sức. Đây cũng môi trường văn hóa để cán bộ, giảng viên và học sinh - sinh viên giao lưu học hỏi và thắt chặt sự đoàn kết, góp phần xây dựng Bộ môn Gây mê hồi sức ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn nghệ

ThS. Ninh Vũ Thành – Phó Trưởng bộ môn Gây mê hồi sức
tặng hoa chúc mừng đêm giao lưu văn nghệ và giải đáp những thắc mắc của HSSV trong Bộ môn

Số lượt đọc:  20576  -  Cập nhật lần cuối:  15/11/2011 03:34:10 PM