Bộ môn Lâm sàng chuyên ngành Hộ sinh tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ

Hướng tới Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và chào mừng tân sinh viên khóa mới, tối ngày 6/11/2011 tại hội trường cơ quan, Bộ môn Lâm sàng chuyên ngành Hộ sinh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ.

Với trên 15 tiết mục đặc sắc bao gồm nhiều thể loại: múa hát, đơn ca, nhạc kịch, trình diễn thời trang mang đậm màu sắc chuyên ngành đào tạo, các sinh viên chuyên ngành Hộ sinh đã mang đến đêm giao lưu văn nghệ không khí sôi nổi thu hút nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Nhà trường tham dự. Thông qua đêm giao lưu văn nghệ là sự tri ân công ơn của các Thày cô giáo, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giảng viên, học sinh - sinh viên trong Bộ môn và Nhà trường.

Một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn nghệ

ThS. Lê Quang Trung Phó trưởng Bộ môn Lâm sàng phát biểu tại Đêm giao lưu

Tân sinh viên Nguyễn Thị Kiều Anh - lớp Hộ sinh 9 phát biểu cảm tưởng

Các Khoa, bộ môn trong trường tặng hoa chúc mừng