Tổ chức tập huấn nghiệp vụ Đoàn năm học 2011-2012

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2011-2013, ngày 23/10/2011, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm học 2011-2012 nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động Đoàn cho 148 cán bộ là BCH các Chi đoàn.

Buổi tập huấn Công tác nghiệp vụ Đoàn năm học 2011-2012 có sự tham gia 148 cán bộ BCH các Chi đoàn trong toàn trường

Với nhiều thông tin đa dạng nghiệp vụ thực tiễn luôn thu hút sự chú ý và tham gia của cán bộ đoàn

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Vĩnh Sơn - Phó Bí thư Thường trực tỉnh Đoàn Hải Dương đã trao đổi một số vấn đề cơ bản về Đoàn thanh niên như: sự ra đời, cơ cấu tổ chức, nguyên tắc hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đặc biệt nhấn mạnh các phương pháp hoạt động đoàn, để từ đó cán bộ đoàn cơ sở có cách vận dụng linh hoạt vào hoạt động của mình.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Công ty Mobifone trao tặng 11 phần thưởng cho các đoàn viên có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Trường năm học 2011-2012.

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Sơn - Phó Bí thư Thường trực tỉnh Đoàn Hải Dương trao phần trưởng cho đoàn viên thủ khoa trong kỳ thi vào trường năm học 2011-2012

ThS. Nguyễn Hải Trung - Bí thư BCH Đoàn trường trao phần thưởng của Mobifone cho đoàn viên có điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2011-2012

Số lượt đọc:  20419  -  Cập nhật lần cuối:  26/10/2011 02:20:42 PM