Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012
Hưởng ứng phong trào Tình nguyện hè 2012 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường, ngày 25/6/2012, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương long trọng tổ chức “Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2012”.
Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay, Ban chỉ đạo chiến dịch trường thống nhất tổ chức thành 3 đội, đó là: Đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi và tiếp bước đến trường; Đội cán bộ y tế trẻ tình nguyện; Đội thanh niên tình nguyện xây dựng nông thôn mới. Sau Lễ ra quân, Ban chỉ đạo chiến dịch tổ chức tập huấn cho đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012.
Phát biểu tại buổi tập huấn, Đ/c Nguyễn Hải Trung - Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh mỗi thanh niên tình nguyện cần xác định tinh thần tự nguyện, tự giác, chủ động, nhanh nhẹn, sáng suốt trong các tình huống, nhiệt tình chu đáo hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ cho thí sinh, người nhà thí sinh và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thành công của công tác tuyển sinh cũng như quá trình tham gia các hoạt động tình nguyện tại cộng đồng trong mùa hè này, thể hiện sức trẻ và lòng nhiệt huyết của thanh niên tình nguyện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Đ/c Nguyễn Hải Trung – Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường
phát biểu khai mạc Lễ ra quân

Sinh viên tình nguyện tham gia tập huấn Tiếp sức mùa thi

Sinh viên Mạc Văn Nguyên, thay mặt các SV tình nguyện phát biểu hưởng ứng và hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè 2012