Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện

Tra cứu điểm
Đoàn thanh niên - hội sinh viên

Lễ khởi động chào "Năm Thanh Niên" và Hiến máu tình nguyện

Ngày 9 tháng 1 năm 2011, trong chương trình " Năm Thanh niên - 2011" và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Thành Đoàn Hải Dương tổ chức Lễ khởi động Năm Thanh niên và hiến máu tình nguyện tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tới dự Lễ khởi động có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh Hải Dương, đại diện Ban Thường vụ Thành uỷ, thường trực HĐND, UBND, các phòng ban, đoàn thể, các xã phường, các trường, các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn thành phố và đại diện Ban Giám hiệu cùng hơn 2000 HSSV Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Năm 2011 là năm đầu tiên thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011-2020, năm được Đảng và Nhà nước chọn là "Năm Thanh niên". Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của Đảng, Nhà nước đối với thanh niên và công tác thanh niên đồng thời là vinh dự, thời cơ để tuổi trẻ phát huy vai trò sáng tạo, xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đất nước.

Hoà chung không khí thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã và đang nỗ lực học tập, rèn luyện tích cực tham gia nhiều phong trào hành động cách mạng do Trung ương Đoàn phát động như: phong trào " Thanh niên tình nguyện", " Tuổi trẻ sáng tạo", " Năm xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc, Bốn đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp". Đoàn thanh niên Nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng như: tham gia khám chữa bệnh tại các địa phương, hiến máu tình nguyện, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, tuyên truyền phổ biến pháp luật, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, sửa chữa nhà cửa, tu sửa nghĩa trang liệt sỹ, giúp đỡ các gia đình chính sách, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn...Với tinh thần xung kích, sáng tạo, các đoàn viên, thanh niên của Trường đều nhận thức đây là dịp để được đem sức trẻ và lòng nhiệt tình góp sức xây dựng quê hương, đất nước đồng thời là một cơ hội để tôi luyện và trưởng thành.

Trong chương trình của Lễ khởi động, Thành Đoàn Hải Dương đã trao học bổng cho 10 HSSV của Trường có nhiều cố gắng vượt khó trong học tập. Cũng trong ngày 9/1 đông đảo HSSV - đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tham gia hiến 271 đơn vị máu tình nguyện.

Bằng những việc làm và các hoạt động cụ thể, với nhiệt huyết tuổi trẻ, các HSSV - đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tiếp tục đồng lòng, chung tay góp sức cùng các đơn vị của Thành Đoàn Hải Dương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của " Năm Thanh niên", xứng đáng với niềm tin của Đảng, truyền thống vẻ vang 80 năm xây dựng và phát triển của Đoàn.

HSSV của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương biểu diễn văn nghệ chào mừng tại Lễ khởi động chào "Năm Thanh niên"

Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện tại Lễ khởi động.
Số lượt đọc:  20538  -  Cập nhật lần cuối:  11/01/2011 08:58:19 AM