Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện

Tra cứu điểm
Đoàn thanh niên - hội sinh viên

Hoạt động từ thiện ,nhân đạo

Trường thường xuyên làm tốt công tác từ thiện và các hoạt động nhân đạo, hiến máu tình nguyện, tổ chức khám bệnh và cấpthuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, thăm hỏi gia đình thương binh, liệt sỹ nhân dịp 27/7, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, ủng hộ các quỹ: Vòng tay nhân ái, Vòng tay đồng đội, ủng hộ đồng bào lũ lụt, thiên tai, nạn nhân chất độc da cam, ngày vì người nghèo... được địa phương và ngành y tế ghi nhận và đánh giá cao.

Tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách nhân ngày 27/7

Ngoài ra, Trường còn hỗ trợ, tăng cường cơ sở vật chất như gường khám bệnh, xe đẩy dụng cụ, máy đo huyết áp…cho các trạm y tế xã thuộc tỉnh Hải Dương (xã Nhân Quyền, Hồng Khê - Bình Giang, xã Đồng Tâm - Ninh Giang, xã Tân Hưng - tp. Hải Dương) góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hiến máu tình nguyện

Số lượt đọc:  20341  -  Cập nhật lần cuối:  13/10/2010 09:23:08 AM