Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện

Tra cứu điểm
Đoàn thanh niên - hội sinh viên

Đại hội đại biểu Hội sinh viên lần thứ II nhiệm kỳ 2011 - 2013

Ngày 29/5/2011, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã khai mạc Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ II (nhiệm kỳ 2011-2013). Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hải Dương, Trưởng Ban thanh thiếu nhi và trường học tỉnh đoàn Hải Dương, các đồng chí ủy viên Ban thư ký Hội Sinh viên tỉnh, Đại diện BCH đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ quản lý cùng 129 đại biểu sinh viên ưu tú đại diện cho 3223 sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Tại Đại hội, Ban chấp hành Hội Sinh viên khóa I của Trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2008 -2011. Sau hơn 2 năm hoạt động, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường, Hội Sinh viên Trường đã thực hiện tốt vai trò tập hợp, đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện, tham gia tuyên truyền giáo dục lý tưởng, truyền thống đạo đức, lối sống lành mạnh và ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên. Hội đã tổ chức nhiều phong trào và hoạt động thiết thực thu hút đông đảo sinh viên tham gia như: hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tham gia phát triển kinh tế xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, hoạt động tư vấn và giới thiệu việc làm cho thanh niên, tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường….nhằm tạo môi trường để sinh viên được giáo dục và rèn luyện, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của sinh viên.

Các đại biểu tham dự Đại hội đã tập trung dân chủ và trí tuệ phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong nhiệm kỳ vừa qua, những thuận lợi và khó khăn, những vấn đề còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và chương trình hành động của tuổi trẻ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong nhiệm kỳ tiếp theo. Đại hội đã hiệp thương dân chủ, thống nhất bầu ra BCH Hội khóa II gồm 11 người sẽ đảm nhiệm trọng trách lãnh đạo phong trào hoạt động của Hội tiếp tục phát huy truyền thống trí tuệ, sức trẻ và tinh thần tình nguyện của sinh viên Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhiệm kỳ 2011 -2013.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

TS Lê Đức Thuận- Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương Khóa I thay mặt Đại hội nhận hoa chúc mừng của BCH Hội sinh viên tỉnh Hải Dương

BCH hội sinh viên khóa II (nhiệm kỳ 2011 -2013)Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Số lượt đọc:  20288  -  Cập nhật lần cuối:  02/06/2011 06:44:37 PM