HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Khoa-Bộ môn
Chức năng nhiệm vụ
Chức năng nhiệm vụ
Đã xảy ra lỗi: không có quyền xem thông tin tại phần này!
Trang chủ  >  Chức năng nhiệm vụ

Chức năng, nhiệm vụ

- Đào tạo cán bộ chuyên khoa Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm bậc Cao đẳng, tiến tới đào tạo đại học; phát triển quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo để kịp thời cung cấp cán bộ thuộc chuyên ngành;
- Đào tạo cập nhật, đào tạo nâng cao cho các cán bộ làm việc tại các trường y tế, học viện, viện nghiên cứu và khoa Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm tại các trung tâm y tế dự phòng; chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm;
- Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học y học chuyên ngành An toàn Vệ sinh Thực phẩm, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến phục vụ đào tạo, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước;
- Xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, kiện toàn tổ chức, tăng cường hợp tác và hội nhập để Bộ môn không ngừng lớn mạnh.

Số lượt đọc:  20248  -  Cập nhật lần cuối:  24/03/2011 11:01:08 AM