Lịch sử hình thành, quá trình phát triển
Trang chủ  >  Lịch sử hình thành, quá trình phát triển

Lịch thi hết môn Xquang TC28

Lịch thi hết môn Xquang không dùng thuốc cản quang

Theo kế hoạch của phòng đào tạo, kế hoạch học của sinh viên lớp TC Xquang 28 .Khoa Chẩn đoán hình ảnh xây dựng và lập kế hoạch thi kết thúc môn Xquang không dùng thuốc cản quang như sau :

A : Thi thực hành tại phòng xquang của khoa, thời gian thi vào 3 buổi sáng từ ngày 5,6,7 tháng 6 năm 2012.

Nội dung thi : Toàn bộ chương trình đã học

Tổ chức thi : Thi theo số thứ tự đã được bốc thăm

Hình thức thi : Thực hiện thao tác kỹ thuật chụp phim theo mô phỏng.

B : Thi Lý thuyết tại giảng đường theo sự xắp xếp của phòng đào tạo, ngày thi 9 tháng 6 năm 2012.

Nội dung thi : Toàn bộ chương trình đã học

Hình thức thi : Câu hỏi tình huống

Lưu ý : Những sinh viên thi thực hành không đạt từ 5 điểm trở lên sẽ không được dự thi lý thuyết

- Sinh viên thi trượt thực hành sẽ phải thi lại ở kỳ hè sau đó nếu qua được thì mới được phép dự thi phần lý thuyết.

Số lượt đọc:  20340  -  Cập nhật lần cuối:  28/05/2012 07:24:25 AM