Làm việc với chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản

Ngày 23/12/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã làm việc với GS. Shigeru Yamamoto – Trường Đại học Jumonji – Nhật Bản. Tiếp đón và làm việc với chuyên gia có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Nguyễn Công Khẩn; Đại diện Bộ môn Dinh dưỡng, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng QLKHCN &HTQT. Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi hợp tác trong nghiên cứu khoa học về ảnh hưởng của khẩu phần giàu chất xơ tới chỉ số glucose máu và lipid máu trên bệnh nhân tiểu đường; sử dụng phần mềm calorismile để điều tra và can thiệp dinh dưỡng. TS.BS Trần Quang Cảnh đề nghị hai bên xây dựng kế hoạch chi tiết để triển khai trong thời gian tới.

Số lượt đọc:  99  -  Cập nhật lần cuối:  14/07/2020 02:29:09 PM