Thứ trưởng Bộ Y tế PGS.TS Nguyễn Trường Sơn thăm động viên đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham gia hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch

Sáng ngày 24/5/2021, Đoàn công tác của Thứ trưởng Bộ Y tế PGS.TS Nguyễn Trường Sơn cùng Phó chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang Mai Sơn đã tới thăm hỏi động viên và cảm ơn đoàn cán bộ y tế và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã chi viện hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Thứ trưởng gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần đồng thời khen ngợi, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong công tác hỗ trợ tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh phòng chống dịch. Ngoài ra, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của tập thể cán bộ, sinh viên Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương không quản ngại khó khăn, gian khổ chung sức cùng nhân dân Bắc Giang đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Cùng ngày đoàn cán bộ, sinh viên của trường tham gia chống dịch tại Bắc Giang đã đến điểm cách ly tập trung tại Trường THPT Yên Dũng 1 hỗ trợ và chia sẻ khó khăn đến người dân trong khu cách ly tập trung.

Số lượt đọc:  103  -  Cập nhật lần cuối:  25/05/2021 04:59:17 PM