Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 3/12/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài do GS.TSKH Đặng Ứng Vận làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát sơ bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Làm việc với đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; các đồng chí trong BGH, thành viên Hội đồng tư đánh giá cùng cán bộ quản lý các Khoa/ Phòng/Bộ môn thuộc trường.
Tại buổi Làm việc, Đoàn đánh giá ngoài đã đi thăm một số địa điểm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như giảng đường, phòng làm việc, thư viện…; kiểm tra sơ bộ các hộp minh chứng; báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, đồng thời trao đổi, thảo luận thống nhất về kế hoạch khảo sát chính thức và những công việc nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.
Thay mặt Hội đồng tự đánh giá của trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến góp ý của đoàn chuyên gia, đồng thời đề nghị các thành viên hội đồng Tự đánh giá khẩn trương bổ sung những minh chứng còn thiếu cũng như chuẩn bị mọi mặt công tác hậu cần để phục vụ tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2017.
Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đánh giá ngoài và Nhà trường đã ký biên bản khảo sát sơ bộ.

Số lượt đọc:  20374  -  Cập nhật lần cuối:  06/12/2017 04:41:40 PM