Hội đồng quốc phòng an ninh tỉnh Hải Dương kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng của trường
Ngày 22/11/2017, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh Hải Dương do Đại tá Nguyễn Đắc Lục – Phó tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương – Phó trưởng ban thanh gia giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng an ninh của trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tham dự buổi làm việc TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thành Hưng; TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng; Bộ môn Chính trị - GDTC – GDQP.
Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Dương Cầm – Phó trưởng bộ môn Chính trị - GDTC – GDQP đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác giáo dục quốc phòng và an ninh của trường năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Đoàn thanh tra đánh giá cao việc chấp hành quy định, quy chế về giáo dục quốc phòng và an ninh của trường, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; xây dựng kế hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 (giảng viên, viên chức); làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền nhiệm vụ GDQP, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước tới cán bộ viên chức và sinh viên trường.
Thay mặt nhà trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá, góp ý của đoàn thanh tra về công tác giáo dục quốc phòng, an ninh của trường; cam kết sẽ chỉ đạo sát sao hơn nữa công tác GDQP – AN của trường; đề nghị Bộ môn Chính trị - GDTC – GDQP cần đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy môn GDQP theo quy định của Nhà nước và Bộ GD & ĐT; tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực để giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ viên chức, sinh viên về công tác QPAN.

Số lượt đọc:  20112  -  Cập nhật lần cuối:  01/12/2017 07:46:24 AM