|
|
Đào tạo |
Các khóa đào tạo ngắn hạn:
- Tập huấn xác nhận kiến thức an
toàn thực phẩm cho người lao động và chủ cơ sở sản xuất chế biến, kinh doanh thực
phẩm
- Kỹ thuật phân tích hóa độc, vi
sinh thực phẩm
- Kỹ thuật test nhanh trong kiểm
nghiệm thực phẩm
- Cách thức kiểm soát điều môi trường
phòng xét nghiệm vi sinh thực phẩm
- Quy trình lưu giữ bảo quản, sử dụng
chủng chuẩn
- Cách thức kiểm tra hiệu năng môi
trường nuôi cấy vi sinh vật
- Xác nhận giá trị sử dụng của
phương pháp phân tích
- Khóa đào tạo kỹ thuật về
HPLC, AAS, GC
Số lượt đọc:
125
-
Cập nhật lần cuối:
28/06/2021 04:00:20 PM |
|
|
|