HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Giới thiệu Khoa Điều dưỡng

Khoa điều dưỡng phát triển trên nền là bộ môn Điều dưỡng (tên gọi cũ là Bộ môn Thực hành bệnh viện) được thành lập từ khi thành lập Trường Y sỹ Hải Dương (1960), đảm nhiệm chức năng giảng dạy kiến thức và kỹ năng thực hành điều dưỡng cho Y sỹ.

Từ năm 1969 đến năm 1978, Trường Y sỹ Hải Dương chuyển thành Trường Trung học Y tế Hải Hưng, bộ môn Thực hành bệnh viện được giao thêm nhiệm vụ đào tạo đối tượng Y tá Trung học cho Tỉnh Hải Dương và các tỉnh phía Bắc.

Từ 11/1978 Trường Trung học Y tế Hải Hưng được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên y tế hệ trung học, đổi tên thành Trường Trung học Kỹ thuật Y tế Trung ương I và sau này là Trường Trung học Kỹ thuật Y tế I - Bộ Y tế. Bộ môn Thực hành bệnh viện đảm nhiệm nhiệm vụ giảng dạy kiến thức và kỹ năng thực hành điều dưỡng cho các đối tượng KTV của Trường và tiếp tục đào tạo Y tá trung học.

Năm 1993 bộ môn Thực hành bệnh viện đổi tên là Bộ môn Điều dưỡng.

Đến năm 2011 bộ môn Điều dưỡng được được nâng cấp thành khoa Điều dưỡng .Cùng với sự phát triển của Nhà Trường, được sự quan tâm của BGH Trường, Bộ môn Điều dưỡng ngày càng được củng cố, phát triển nhanh về mọi phương diện, đã đáp ứng được nhiệm vụ đào tạo Điều dưỡng và kỹ thuật y học của Trường.

Nghiên cứu khoa học
Học liệu điều dưỡng
1.  Tài liệu điều dưỡng 1
Tên file:   Bo mon Dieu Duong.doc
Dung lượng:   91,648 bytesSố lần tải xuống:   1649
2.  Tài liệu điều dưỡng 2
Tên file:   Bo mon Dieu Duong.doc
Dung lượng:   91,648 bytesSố lần tải xuống:   2011
Hỏi /Đáp với khoa
Không tìm thấy bài viết nào!