Kết quả đào tạo
Ngành đào tạo
Chuẩn đầu ra
Văn bằng chứng chỉ đã cấp
Danh sách giảng viên
Thông báo lịch đăng ký học phần học kỳ hè

THÔNG BÁO LỊCH ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HỌC KỲ HÈ

NĂM HỌC 2011-2012

Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể sinh viên năm 1,2 lịch đăng ký học phần cho học kỳ hè bắt đầu từ ngày 25/06 đến hết ngày 20/07/2012.

Những sinh viên nào có nhu cầu học hè (học đi hoặc học lại), yêu cầu đăng ký các học phần theo biểu mẫu sau và nộp về cho phòng đào tạo theo thời gian quy định. Trên cơ sở sinh viên đăng ký, phòng đào tạo sẽ tập hợp danh sách, nếu đủ số lượng sinh viên cho một lớp theo quy định của nhà trường thì lớp sẽ được mở.

Kỳ hè năm học này nhà trường có mở lớp cho học phần GDQP, vậy yêu cầu những sinh viên nào chưa học hoặc còn nợ học phần GDQP, thì sinh viên phải ưu tiên đăng ký học.

Phòng Đào tạo

Phiếu đăng ký học hè download tại đây.
Số lượt đọc:  20669  -  Cập nhật lần cuối:  08/06/2012 05:15:08 PM
Đánh giá của bạn: