HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Thông tin chung

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỆNH VIỆN

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

* Tên gọi: BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y TẾ HẢI DƯƠNG

* Địa chỉ: 229 - Nguyễn Lương Bằng - Phường Thanh Bình - Thành phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

* Điện thoại: 02203 895 228 - 02203 892 629 - Fax: 02208. 3891897

* Email: benhviendkktythd@gmail.com

2. ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ CỦA BỆNH VIỆN

- Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế;

- Người bệnh ở mọi lứa tuổi trong và ngoài nước có nhu cầu khám, chữa bệnh hoặc khám sức khoẻ;

- Các đối tượng đến học tập, công tác, hợp tác làm việc và nghiên cứu khoa học và hợp tác làm việc theo quy định của pháp luật.

3. GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN

Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là Bệnh viện đa khoa hạng II (theo Quyết định số 2893/QĐ-BYT ngày 22 tháng 10 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Y tế). Bệnh viện có phòng khám bệnh đa khoa hoàn chỉnh, hiện đại. Người bệnh được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên y tế có trình độ, giàu kinh nghiệm. Hàng ngày bệnh viện đón tiếp khám bệnh, chữa bệnh cho nhiều lượt bệnh nhân với 100 giường bệnh điều trị nội trú, đồng thời Bệnh viện là cơ sở thực hành cho đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại về kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và kỹ thuật xét nghiệm như chụp cắt lớp vi tính, đo mật độ xương đa điểm, chụp răng toàn cảnh, siêu âm 4D, siêu âm Doppler mạch máu, xuyên sọ, hệ thống xét nghiệm chẩn đoán sinh học phân tử PCR và Realtime PCR để định lượng, xác định chẩn đoán và theo dõi điều trị viêm gan do virus B,C, virus gây ung thư cổ tử cung (HPV); trực khuẩn lao và gen đề kháng thuốc kháng sinh; hệ thống định danh nhóm máu và sàng lọc kháng nguyên, kháng thể hoàn toàn tự động để định nhóm máu, định danh và sàng lọc kháng thể bất thường, đọ chéo, sàng lọc kháng nguyên đảm bảo an toàn truyền máu…. đảm bảo thuận tiện, nhanh chóng, chính xác, an toàn và hiệu quả. Với khu điều trị nội trú thoáng mát, phòng khép kín, trong quá trình nằm viện, người bệnh được điều trị bệnh hiệu quả đồng thời được chăm sóc toàn diện, phục hồi chức năng, tư vấn dinh dưỡng nâng cao sức khỏe phù hợp với từng loại bệnh, tư vấn phòng bệnh…

Bệnh viện thực hiện dịch vụ khám sức khoẻ cho các cá nhân, đơn vị, cơ quan có nhu cầu, đồng thời đã áp dụng phần mềm quản lý bệnh viện: đăng ký khám bệnh, quản lý bệnh nhân, quản lý thuốc, quản lý xét nghiệm, quản lý tài chính, liên thông dữ liệu điện tử … và thực hiện đặt lịch khám bệnh từ xa đảm bảo thuận lợi cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Bệnh viện luôn coi trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế. Bệnh viện thường xuyên thực hiện trao đổi, hội chẩn với đội ngũ bác sĩ các Bệnh viện chuyên khoa trong điều trị các ca bệnh khó tại bệnh viện. Bệnh viện ký hợp đồng hợp tác chuyên môn với bệnh viện K, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đồng thời thực hiện liên kết, hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có tay nghề cao từ các Bệnh viện tuyến trung ương như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Tim mạch Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương... Nhiều kỹ thuật mới được áp dụng trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện như: nội soi gây mê đường tiêu hoá (thực quản, dạ dày, tá tràng…), thắt trĩ bằng kỹ thuật hiện đại… góp phần nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị cho người bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các khu vực lân cận.

Bệnh viện hoạt động theo cơ chế tự chủ với phương châm Tâm đức sáng - Kỹ thuật cao. Lấy người bệnh/ gia đình người bệnh là trung tâm, Bệnh viện mong muốn mang đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chu đáo, an toàn và hiệu quả đồng thời sự hài lòng của người bệnh là một trong những mục tiêu hoạt động của Bệnh viện.

Số lượt đọc:  405  -  Cập nhật lần cuối:  25/04/2023 09:19:51 AM
Hoạt động của Bệnh viện
Không tìm thấy bài viết nào!
Khoa học và đào tạo
Không tìm thấy bài viết nào!
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 6.007.902
Số lượt truy cập trong tháng: 6.007.901
Số lượt truy cập tháng trước:
Tổng số thành viên: 6.179
Số người trực tuyến: 320
Hiển thị ngày giờ