Trao quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng
Ngày 30/6/2015 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức lễ trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức vụ Kế toán trưởng của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cho CN. Vũ Thị Ánh. Tham dự buổi lễ có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế, lãnh đạo, cán bộ quản lý Nhà trường.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế TS. Phạm Văn Tác – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế, đã trao quyết định, chúc mừng và đồng thời bày tỏ sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ Y tế đối với CN. Vũ Thị Ánh.
Thay mặt cho lãnh đạo, cán bộ quản lý và viên chức Nhà trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng phát biểu chúc mừng CN. Vũ Thị Ánh, giao nhiệm vụ đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.
Phát biểu tại buổi lễ, CN. Vũ Thị Ánh cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Y tế, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ quản lý và CBVC trong toàn trường đồng thời hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công, cống hiến sức mình, góp phần vì sự phát triển của Nhà trường.
Trước đó ngày 12/6/2015 Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã ra quyết định bổ nhiệm CN. Vũ Thị Ánh giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính kế toán

Lê Đức Thuận
Số lượt đọc:  20675  -  Cập nhật lần cuối:  02/07/2015 05:06:12 PM