HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Làm việc với đoàn chuyên gia xạ trị Đại học Yuanpei Đài Loan
Ngày 27 tháng 1 năm 2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tiếp đón và làm việc với đoàn chuyên gia xạ trị của Đại học Yuanpei Đài Loan do GS.TS Jao Perng Lin làm trưởng đoàn. Làm việc với đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, các thày trong ban lãnh đạo trường cùng các giảng viên Khoa chẩn đoán hình ảnh.
Tại buổi làm việc, GS.TS Jao Perng Lin đã giới thiệu vai trò quan trọng của xạ trị trong việc phát hiện sớm và điều trị ung thư cho bệnh nhân, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với nhà trường trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là lĩnh vực xạ trị- một trong những lĩnh vực rất phát triển ở Đài Loan cũng như nhiều nước trên thế giới.
Thay mặt nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường và TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn chuyên gia và sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, đồng thời đề nghị các giáo sư đẩy nhanh quá trình xây dựng đề án hợp tác trong lĩnh vực xạ trị liệu tại Bệnh viện Trường và kế hoạch đào tạo kỹ thuật xạ trị cho Việt Nam.

Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  20387  -  Cập nhật lần cuối:  15/02/2016 03:23:04 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham gia các hoạt động của dự án kiểm soát nhiễm khuẩn tại Phần Lan
TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN NGUYỄN VĂN LONG – LỚP ĐẠI HỌC Y KHOA 8 CÓ HÀNH ĐỘNG DŨNG CẢM CỨU NGƯỜI BỊ ĐUỐI NƯỚC
Chàng sinh viên Trường y kịp thời cứu người bị đuối nước
Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023-2028
Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025
Khoa Điều dưỡng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2023
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Ủy ban Y tế Hà Lan MCNV
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự Dự án nâng cao năng lực Đào tạo về hoạt động trị liệu tại Việt Nam