Hội diễn văn nghệ "Tự hào nghề Y" kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2012), nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy lòng tự hào và phát huy truyền thống nghề y trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và HSSV, tối ngày 18 tháng 5 năm 2012, Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “TỰ HÀO NGHỀ Y”. Tới dự buổi diễn văn nghệ có Ban giám hiệu nhà trường, các trưởng khoa, phòng, bộ môn, các cán bộ viên chức và đông đảo HSSV trong trường. Tham gia giao lưu có 21 tiết mục của 7 đội đại diện cho các Khoa/ Bộ môn: Nha, Gây mê hồi sức, Lâm sàng, Xét nghiệm, Chẩn đoán Hình ảnh, Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng và Điều Dưỡng. Các tiết mục hát, múa, tiểu phẩm với cách trình bày sinh động, sáng tạo đã thể hiện tình yêu nghề của học sinh sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, tấm lòng của người cán bộ y tế tương lai luôn cố gắng khắc phục khó khăn, trau dồi kiến thức chuyên môn đồng thời học hỏi những hiểu biết xã hội như kỹ năng giao tiếp, ứng xử để xứng đáng với lời dạy của Bác "Lương y như từ mẫu”. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhì cho các đội đến từ Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Bộ môn Gây mê hồi sức; 3 giải Ba cho các đội đến từ khoa Điều dưỡng, Khoa Xét nghiệm và khoa VLTL/PHCN và 2 giải khuyến khích thuộc về đội đến từ Bộ môn Lâm sàng và Bộ môn Nha.

Tiểu phẩm dự thi của Khoa Điều dưỡng

Phần thi hùng biện của Khoa Xét nghiệm

Tiết mục năng khiếu văn nghệ của Khoa Chẩn đoán hình ảnh

PGS.TS. Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng trao giải thưởng cho các đội