GIAO LƯU TRI ÂN THẦY CÔ – CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), tối 15 tháng 11 năm 2012, sinh viên Bộ môn Gây mê Hồi sức Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức đêm giao lưu tri ân Thầy Cô và chào mừng các Tân sinh viên. Tham dự giao lưu còn có sự hiện diện của thầy cô đại diện cho Khoa Phẫu thuật Gây mê Hồi sức bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, phòng Công tác học sinh, Hội sinh viên và đông đảo HSSV các chuyên ngành trong Nhà trường.
Với nhiều ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mái trường, thầy cô và tình bạn, đặc biệt là một số tiểu phẩm đặc sắc giới thiệu về chuyên ngành Gây mê Hồi sức ca ngợi phẩm chất y đức của người thầy thuốc. Đêm giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng trong HSSV, đặc biệt là các tân sinh viên, thể hiện nét đẹp văn hóa, tình cảm thầy trò, sự gắn bó giữa Trường – Viện, góp phần xây dựng Bộ môn Gây mê Hồi sức và Nhà trường ngày càng vững mạnh.

CNCĐ. Nguyễn Đình Vinh – Giảng viên kiêm nhiệm của Bộ môn GHMS giao lưu cùng HSSV

Các tiết mục văn nghệ đêm giao lưu do HSSV Bộ môn Gây mê Hồi sức

Nguyễn Thị Minh Thu