Trang chủ  >  Tuyển sinh  >  Tuyển sinh Chính quy  >  Thông báo tuyển sinh
Thông báo thủ tục nhập học Đại học chính quy năm 2021
1. Hồ sơ nhập học gồm:
1.1. Học bạ, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc tương đương) bản chính và 01 bản sao công chứng để lưu hồ sơ hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với học sinh mới tốt nghiệp năm 2021).
1.2. Bản sao: Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước (02 bản), Hộ khẩu.
1.3. Hồ sơ chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên, chính sách xã hội (nếu có).
1.4. 06 ảnh 3x4 mới chụp trong 06 tháng có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số báo danh ở mặt sau.
1.5. Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng - Đoàn (nếu có).
1.6. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự của địa phương (đối với nam).
1.7. Sơ yếu lý lịch – theo mẫu gửi kèm (Có thể download từ http://www.hmtu.edu.vn )
1.8. Bản sao thẻ Bảo hiểm Y tế.
1.9. Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT năm 2021 ( Bản dấu đỏ của Sở cấp)
Tất cả giấy tờ trên phải ghi đúng họ, tên, chữ đệm, ngày, tháng, năm sinh như đã ghi trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh và cho vào túi đựng hồ sơ đề tên ở ngoài.
2. Kinh phí gồm
2.1. Học phí: Tạm thu 7.000.000 đồng (Bảy triệu đồng chẵn)
2.2. Bảo hiểm y tế: 704.025 đồng (Thu cho 15 tháng từ tháng 10/2021 đến 12/2022)
2.3. Thu phí khác: 300.000 đồng (Khám sức khoẻ, làm thẻ sinh viên, thẻ thư viện, thẻ ngân hàng …)
3. Tư trang đồ dùng cá nhân, áo thực tập, mũ, khẩu trang (Sinh viên tự túc)
4. Nhà trường chỉ tiếp nhận sinh viên khi:
- Đủ tiêu chuẩn sức khoẻ. Nếu nghi ngờ nghiện ma tuý, nhiễm HIV sẽ phải làm xét nghiệm kiểm tra.
Yêu cầu thí sinh nhập học đúng thời gian quy định (Trường hợp vì lý do đặc biệt thí sinh đến nhập học chậm so với thời gian quy định, phải xin phép và được nhà trường đồng ý. Sau 15 ngày kể từ ngày nhập học nếu không đến nhập học Nhà trường coi như thi sinh đã bỏ học). Sau khi nhập học, nếu sinh viên xin thôi học, Trường không trả lại các khoản đã thu tại mục 2.
Điện thoại liên hệ: 0220.3891788 hoặc 0868.651.156.

Số lượt đọc:  6264  -  Cập nhật lần cuối:  15/09/2021 11:17:31 AM
Tập huấn “Xây dựng kịch bản mô phỏng cho giảng dạy tiền lâm sang trong các khối ngành sức khỏe”
Hội nghị tư vấn việc làm năm 2022
Khoa Phục hồi chức năng tổ chức tọa đàm tư vấn giới thiệu chuyên ngành Ngôn ngữ trị liệu