Trang chủ  >  Tuyển sinh  >  Tuyển sinh Chính quy  >  Thông báo tuyển sinh
Thông báo nhập học Đại học chính quy năm 2019

Những thí sinh đã nộp “ Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia 2019” sẽ nhập học vào ngày 15 tháng 08 năm 2019 cụ thể như sau

1. Thời gian nhập học: Ngày 15 tháng 08 năm 2019

Từ 08 giờ 00 phút đến 16h00

2. Địa điểm : Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

(Số 1 – Vũ Hựu – P. Thanh Bình – TP. Hải Dương)

3. Hồ sơ nhập học gồm:

3.1. Học bạ, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc tương đương) bản chính và 01 bản sao công chứng để lưu hồ sơ hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với học sinh mới tốt nghiệp năm 2019).

3.2. Bản sao Giấy khai sinh, Bản sao Chứng minh thư nhân dân ( 02 bản), Bản sao hộ khẩu.

3.3. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).

3.4. Phiếu báo thay đổi nhân khẩu do công an xã (phường) cấp (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú/ở tạm trú trong quá trình học).

3.5. 06 ảnh 3x4 mới chụp có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số báo danh ở mặt sau.

3.6. Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng - Đoàn (nếu có).

3.7. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự của địa phương (đối với nam).

3.8. Sơ yếu lý lịch – theo mẫu gửi kèm ( Có thể download tại đây )

3.9. Bản sao thẻ Bảo hiểm Y tế (Nếu còn hiệu lực)

Tất cả giấy tờ trên phải ghi đúng họ, tên, chữ đệm, ngày, tháng, năm sinh như đã ghi trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh và cho vào túi đựng hồ sơ đề tên ở ngoài.

4. Kinh phí gồm

4.1. Học phí: Một năm học từ 30 đến 40 tín chỉ (Nhập học tạm thu 10 tín chỉ )

Hệ 6 năm (Bác sĩ) : 375.000 đồng / tín chỉ

Hệ 4 năm (Cử nhân) : 396.000 đồng / tín chỉ

4.2. Thu phí khác :

300.000 đồng ( Khám sức khoẻ, đăng ký hộ khẩu tạm vắng tạm trú, làm thẻ sinh viên, thẻ thư viện, thẻ ngân hàng, Card …)

750.960 đồng Bảo Hiểm Y tế

5. Tư trang đồ dùng cá nhân, áo thực tập, mũ, khẩu trang (Sinh viên tự túc)

6. Nhà trường chỉ tiếp nhận sinh viên khi:

- Đủ tiêu chuẩn sức khoẻ . Nếu nghi ngờ nghiện ma tuý, nhiễm HIV sẽ phải làm xét nghiệm kiểm tra.

Yêu cầu thí sinh nhập học đúng thời gian quy định (Trường hợp vì lý do đặc biệt thí sinh đến nhập học chậm so với thời gian quy định, phải xin phép và được nhà trường đồng ý. Sau 15 ngày kể từ ngày nhập học nếu không đến nhập học Nhà trường coi như thi sinh đã bỏ học).

Điện thoại liên hệ: 0220.3891788.

Số lượt đọc:  4227  -  Cập nhật lần cuối:  10/08/2019 03:02:17 PM