Trang chủ  >  Tuyển sinh  >  Tuyển sinh Chính quy  >  Thông báo tuyển sinh
Một số lưu ý đối với sinh viên nhập trường năm 2015
1. Sinh viên mới nhập trường hệ đại học, cao đẳng xem thông báo kế hoạch học tập và thực hiện nghiêm thời gian đã quy định.
2. Sinh viên đang học hệ đại học tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, thi tuyển sinh trúng tuyển hệ đại học ngành khác phải làm thủ tục nhập học theo ngành trúng tuyển và làm đơn xin chuyển lớp (theo mẫu tại đây), nộp tại phòng Đào tạo (phòng 104) từ ngày 10/9 đến hết ngày 11/9/2015.
3. Sinh viên đang học hệ cao đẳng tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, thi tuyển sinh trúng tuyển hệ đại học phải làm thủ tục nhập học theo ngành trúng tuyển và làm đơn xin thôi học lớp cũ (theo mẫu tại đây), nộp tại phòng Đào tạo (phòng 104) từ ngày 10/9 đến hết ngày 11/9/2015.
4. Có ký túc xá cho sinh viên Nữ số lượng 400 người (100.000 VND/ 1 người/ tháng), phòng có công trình vệ sinh khép kín (Liên hệ cô Hiền: 0944.166.590)

Số lượt đọc:  22012  -  Cập nhật lần cuối:  08/09/2015 02:44:23 PM