Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức  >  Thông báo
Dự thảo Chuẩn năng lực nghề nghiệp cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm và Hình ảnh Y học tại Việt Nam.
Thực hiện Quyết định số 4018/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế ngày 18 tháng 9 năm 2020 Ban hành kế hoạch hoạt động triển khai thực hiện Quyết định số 436/QĐ-TTg ngày 30 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng chính phủ Thực hiện Khung trình độ Quốc gia Việt Nam đối với các trình độ của giáo dục đại học thuộc khối ngành sức khỏe, giai đoạn 2020 – 2025.
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương được Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế giao nhiệm vụ chủ trì xây dựng Chuẩn năng lực nghề nghiệp cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm và Hình ảnh Y học tại Việt Nam. Trường đã thành lập ban biên soạn, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện xây dựng Chuẩn năng lực nghề nghiệp cử nhân Xét nghiệm Y học và Kỹ thuật Hình ảnh Y học. Trường xin ý kiến rộng rãi cá nhân, đơn vị và các cơ sở y tế cho ý kiến đóng góp xây dựng Bản dự thảo Chuẩn năng lực để Nhà trường hoàn thành bộ Chuẩn năng lực cơ bản Kỹ thuật Hình ảnh và Xét nghiệm Y học đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ Bộ Y tế giao.
Mọi chi tiết xin liên hệ với ThS. Vũ Đình Tuyên - Phó trưởng Phòng Quản lý đào tạo; Điện thoại: 0904.978.766; Email: phongquanlydaotao@hmtu.edu.vn

Số lượt đọc:  198  -  Cập nhật lần cuối:  29/12/2020 02:49:20 PM