HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Dự án PrevInf

Họp khởi động dự án PrevInf “Tăng cường năng lực phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn liên quan đến chăm sóc y tế một cách sáng tạo và bền vững cho sinh viên điều dưỡng châu Á”


Tập đoàn dự án PrevInf đã sẵn sàng để thay đổi thế giới!

Ngày 3-5/2/2021, các trường đối tác tham gia thực hiện dự án Previnf “Tăng cường năng lực phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn liên quan đến chăm sóc y tế một cách sáng tạo và bền vững cho sinh viên điều dưỡng châu Á” đã tổ chức họp trực tuyến để khởi động dự án. Tất cả các trường đã giới thiệu ngắn gọn về tổ chức, giới thiệu các thành viên nòng cốt tham gia thực hiện dự án.


Thay mặt đơn vị điều phối - Trường Đại học Điều dưỡng Coimbra, Bồ Đào Nha - Giáo sư João Graveto đã giới thiệu tóm tắt về dự án PrevInf, mục tiêu và các gói công việc được thực hiện và các kết quả đầu ra của dự án.

Tại buổi họp, đơn vị điều phối cũng hướng dẫn các trường đối tác chuẩn bị và ký kết Thỏa thuận hợp tác và trong đó nhấn mạnh các quy tắc tài chính theo Hướng dẫn của Chương trình Erasmus+. Các trường tham gia dự án cũng thảo luận về kế hoạch chất lượng của dự án và các hoạt động tiếp theo sẽ được tiến hành (WP2).

Cuối cùng, trong khuôn khổ cuộc họp, các trường đối tác đã lên kế hoạch thực hiện các nghiên cứu định tính tại từng Trường và thảo luận về các hướng dẫn và phương pháp làm việc của của nhóm nòng cốt.


Số lượt đọc:  5  -  Cập nhật lần cuối:  05/06/2024 09:47:49 AM