HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đối tác quốc tế
Hộp thư bạn đọc
Trang chủ  >  Hộp thư bạn đọc
Hỏi đáp Tuyển Sinh

1. Hỏi: Em muốn hỏi: gần tới ngày thi tuyển sinh nhưng em chưa nhận được giấy báo dự thi, em phải làm gì để được tham dự thi?

Trả lời: Nếu gần tới ngày thi thí sinh chưa nhận được giấy báo dự thi, đề nghị thí sinh:

Xem trên cổng thông tin của trường theo địa chỉ http://hmtu.edu.vn/Desktop.aspx/Tuyen-Sinh để tra cứu số báo danh, phòng thi, địa điểm thi. Ngày 8/7/2013 thí sinh mang theo các giấy tờ sau để đến làm thủ tục dự thi:

- Phiếu đăng ký dự thi số 2

- Chứng minh thư nhân dân

- Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2013

Nếu chưa rõ xin vui long liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của trường theo số điện thoại: 03203891788 trong giờ hành chính để nhận các thông tin chi tiết,

2. Hỏi: Trong trường hợp thí sinh bị thất lạc giấy báo dự thi và toàn bộ giấy tờ tùy thân khác, thí sinh có được tham dự thi tuyển sinh không ạ?

Trả lời: Trong trường hợp thí sinh bị thất lạc giấy báo dự thi và toàn bộ giấy tờ tùy thân khác, thí sinh vẫn đến làm thủ tục đăng ký dự thi tại điểm thi.

3. Hỏi: Em đăng ký dự thi ngành Y đa khoa (Bác sĩ đa khoa), trong trường hợp em không đủ điểm đỗ, em có được nhà trường xem xét cho phép chuyển sang (xuống) học các chuyên ngành khác ở trình độ đại học của Nhà trường không ạ?

- Trường hợp những bạn đã dự thi mà không đủ điểm đỗ vào ngành đã đăng ký, có được nhà trường xem xét cho phép chuyển xuống học ngành khác hoặc hệ cao đẳng có điểm tuyển thấp hơn không ạ?

Trả lời: Những thí sinh không trúng tuyển ngành đã đăng ký theo nguyện vong 1 có thể nộp hồ sơ để đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành Đại học, Cao đẳng khác (nếu còn chỉ tiêu). Thông tin về những ngành còn chỉ tiêu sẽ được thông báo công khai trên cổng thông tin điện tử của Trường vào ngày 20/8/2013.

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ 20/8 đến 10/9/2013

- Điều kiện được xét: Điểm đạt lớn hơn hoặc bằng điểm trúng vào ngành có nguyện vọng bổ sung

- Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

+ Giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc)

+ 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

+ Lệ phí đăng ký xét tuyển 15.000 đ (Mười lăm ngàn đồng)

4. Hỏi: Khi làm hồ sơ, em đăng ký dự thi ngành Y đa khoa ( Bác sĩ đa khoa). Em muốn hỏi em có thể thay đổi nguyện vọng ngành đăng ký dự thi được không ạ và đổi vào lúc nào?

Trả lời: Em được phép thay đổi nguyện vọng ngành đăng ký dự thi nhưng chỉ được thay đổi trước khi thi vào ngày làm thủ tục dự thi cho thí sinh (ngày 8/7/2013).

5. Hỏi: Em muốn hỏi: những bạn làm hồ sơ dự thi hệ đại học hoặc cao đẳng trong trường hợp không đủ điểm đỗ có được nhà trường xem xét cho phép chuyển xuống học hệ trung cấp không ạ?

Trả lời: Năm 2013, Nhà trường không tuyển sinh hệ trung cấp

6. Hỏi: Em thuộc đối tượng ưu tiên nhưng khi làm hồ sơ em quên kê khai và nộp giấy tờ chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên. Em được biết, nhiều bạn khác cũng có quên sót thông tin khi làm hồ sơ. Em muốn hỏi chúng em có được phép kê khai và nộp bổ sung khi làm thủ tục dự thi không ạ?

Trả lời: Vào ngày làm thủ tục dự thi cho thí sinh (8/7/2013), thí sinh được phép nộp bổ sung các giấy tờ cần thiết và chỉnh sửa mọi sai sót tại phòng thi ( thí sinh phải ký xác nhận vào bản danh sách sửa sai sót)

7. Hỏi: Giả sử, vì lý do đặc biệt, em không đến làm thủ tục dự thi đúng ngày 8/7/2013. Vậy em có thể làm thủ tục đăng ký dự thi trước giờ thi vào ngày 9/7 được không ạ?

Trả lời: Vì lý do đặc biệt thí sinh không thể đến làm thủ tục dự thi đúng ngày 8/7/2013, thí sinh có thể làm thủ tục đăng ký dự thi trước 6h30 ngày 9/7 tại phòng thi.

8. Hỏi: Em muốn hỏi những lỗi thí sinh hay mắc phải trong những kỳ thi tuyển sinh của trường năm trước là gì ạ?

Trả lời: Em có thể xem thông tin chi tiết Lời khuyên cho thí sinh khi làm bài thi tuyển sinh tại địa chỉ: http://hmtu.edu.vn/Desktop.aspx/Tin-tuc/Tiep-suc-mua-thi/20130626-Mot_vai_loi_khuyen_cho_thi_sinh_khi_lam_bai_thi_tuyen_sinh/

9. Hỏi: Khi đến thi, thí sinh có gặp khó khăn về tìm địa điểm thi, nơi ở trọ thì có làm cách nào? Liên hệ với ai?

Trả lời: Hiện nay, Nhà trường có đội Thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi, có nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh tìm địa điểm thi, liên hệ chỗ ở trọ. Thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi sẽ có mặt tại các chốt giao thông và 17 điểm thi của Trường trong các ngày từ 7-10/7/2013. Thí sinh và người nhà thí sinh cần sự hỗ trợ, giúp đỡ có thể liên lạc với đội thanh niên tình nguyện tại các điểm thi (Thông tin chi tiết xem Thanh niên tình nguyện tại địa chỉ: http://hmtu.edu.vn/Desktop.aspx/Tin-tuc/Tiep-suc-mua-thi/Danh_sach_SV_TN_tiep_suc_mua_thi_Tuyen_sinh_nam_2013/ )

10. Hỏi: Em muốn hỏi: nhà trường có ký túc xá cho thí sinh ở trọ trong những ngày thi tại trường không ạ?

Trả lời: Đối với những thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương có thể ở trọ tại ký túc xá của trường. Liên lạc theo số điện thoại: 0949 886 936 (Đăng ký trong giờ hành chính)

Số lượt đọc:  5809  -  Cập nhật lần cuối:  27/06/2013 05:12:52 PM
Đánh giá của bạn về bài viết:
Tổng số:  50     Trung bình:  3.5
Bài đã đăng:
THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học (Xem tiếp...)

Video và hình ảnh
Giới thiệu trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương