Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đối tác quốc tế
Hộp thư bạn đọc
Trang chủ  >  Hộp thư bạn đọc
Các câu hỏi thường gặp

1. Mục đích đào tạo.

Xin nhà trường cho em biết là: Trung cấp Xquang sau ra trường làm những việc gì? Cao đẳng Xquang sau ra trường làm những việc gì? Đại học Xquang sau ra trường làm những việc gì?.

Trả lời:

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chuẩn đầu ra của chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh cũng như các chuyên ngành khác trên trang Cổng thông tin của nhà trường tại địa chỉ: http://www.hmtu.edu.vn/Desktop.aspx/Chi-tiet/Chuan-dau-ra/.

2. Em muốn lấy lại mật khẩu

Kính thưa các thầy cô, hiện tại em quên mật khẩu để đăng nhập vào Cổng thông tin tín chỉ của nhà trường. Vậy các bước để em có thể khôi phục lại mật khẩu là như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Để có thể lấy lại mật khẩu các em có thể liên hệ với Phòng CNTT - phòng 513, tầng 5 nhà Hiệu bộ Khu B để làm thủ tục, Khi đi em cần mang theo thẻ sinh viên hoặc CMT để xác thực. Sau đó đăng ký Email của mình vào thông tin cá nhân trên Cổng thông tin để lần sau có thể phục hồi mật khẩu tự động.

3. Thông tin tuyển sinh liên thông

Cho em hỏi trường mình khi nào tuyển sinh liên thông bậc từ trung cấp lên cao đẳng hệ chính quy ạ?.

Trả lời:

Nhà trường không tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng. Chỉ tuyển sinh hệ đại học (liên thông từ trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng lên trình độ đại học) theo hình thức vừa làm vừa học. Thông thường đến tháng 4 hàng năm, nhà trường sẽ thông báo chi tiết tuyển sinh hệ đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học trên trang Cổng thông tin nhà trường theo chỉ mục sau: Trang chủ > Tuyển sinh > Thông tin tuyển sinh liên thông > Thông báo Tuyển sinh. Bạn hãy theo dõi khi có thông báo để biết thêm chi tiết.

4. Kính gửi thầy cô

Em xin hỏi hiện nay em đang là sinh viên đại học năm thứ nhất của trường, em muốn chuyển học ngành khác thì em có thể làm đơn xin chuyển ngành vào năm học sắp tới được không ?

Trả lời:

- Em không thể chuyển được sang ngành học khác khi đã đỗ và học tại chuyên ngành hiện tại.

- Nếu muốn chuyển sang ngành học khác em phải thi tuyển sinh Đại học lại và đăng ký vào ngành em thích.

- Nếu đỗ ngành đó thì nhà trường sẽ xem xét cho em có thể được học chuyển tiếp luôn.

5.Kính gửi thầy cô

Điều kiện liên thông đại học?

Nếu bạn có bằng Trung cấp (đúng chuyên ngành) : thì cần 3 năm kinh nghiệm

Nếu bạn có bằng Cao đẳng (đúng chuyên ngành): thì cần 2 năm kinh nghiệm

Đến tháng 4 năm 2012, nhà trường sẽ thông báo chi tiết tuyển sinh hệ đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học trên trang Cổng thông tin của nhà trường theo chỉ mục sau: Trang chủ > Tuyển sinh > Thông tin tuyển sinh liên thông > Thông báo Tuyển sinh.

6. Câu hỏi

Kính chào các quý thầy cô. Em muốn hỏi quý thầy cô là khi liên thông từ cao đẳng lên đai học ở trường ta thì bằng đai học sau này sẽ là bằng chính quy hay là bằng tại chức ạ? Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô.

Trả lời:

Khi liên thông thì tất cả bằng tốt nghiệp là bằng tại chức, hình thức đào tạo: vừa làm vừa học.

7. Em muốn lập tài khoản trên trường.

Cho em hỏi làm thế nào để có thể tạo tài khoản trong trang Cổng thông tin của trường mình? Em tạo mãi mà không được.

Trả lời:

Em liên hệ với Ks. Long Phòng CNTT . Địa chỉ P 513. tầng 5 nhà điều hành của trường để được trợ giúp.

8. Điều kiện xét bằng tốt nghiệp.

Thưa các thầy cô cho em muốn hỏi để tốt nghiệp bằng giỏi thì cần những điều kiện gì?

- Tổng kết Trung bình chung các môn học toàn khóa: từ 8,0 trở lên

- Không bị kỷ luật trong thời gian học, (từ mức cảnh cáo trở lên)

- Tổng số đơn vị trình thi lại, học lại không quá 5%.

9. Một số thông tin học liên thông.

Em xin chào thầy cô. Thầy cô cho em hỏi, em đã tốt nghiệp trung cấp y hệ xét nghiệm đa khoa xếp loại học lực khá và đã đi làm được 01 năm. Em có dự định đi học liên thông lên đại học tại trường mình. Thầy cô cho em hỏi em có thể đăng ký đi học liên thông được không vậy, nếu được em cần có những điều kiện và thủ tục gì. Em rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn!.

Trả lời.

Nếu bạn có bằng Trung cấp (đúng chuyên ngành) : thì cần 3 năm kinh nghiệm

10. Thông tin tuyển sinh

Thầy cô cho em hỏi em thi cao đẳng khối B mà em muốn xét tuyển vào Cao đẳng của trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vậy em có thể nộp hồ sơ được không?.

Trả lời:

Bạn thi cao đẳng khối B tại trường khác thì không đủ điều kiện để tham gia

nộp xét tuyển nguyện vọng vào trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Vì

trường Đại học KTYT Hải Dương thi theo đề thi Đại học khối B.

Số lượt đọc:  6474  -  Cập nhật lần cuối:  29/05/2012 10:28:27 AM
Đánh giá của bạn về bài viết:
Tổng số:  72     Trung bình:  2.8
Bài mới:
THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học (Xem tiếp...)

Video và hình ảnh
Giới thiệu trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương