Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đối tác quốc tế
Các hoạt động khác
Trang chủ  >  Các hoạt động khác

Hoạt động từ thiện, nhân đạo

Học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XV và nghị quyết Đại hội thành phố Hải Dương lần thứ XXI

Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XX nhiệm kỳ 2010-2015 về công tác tổ chức xây dựng Đảng và kế hoạch 18/KH - ĐU của Ban chấp hành đảng bộ Trường về việc triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2010-2013, từ ngày 28/11/2010 đến ngày 4 /12/2010, 8 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013.
THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học (Xem tiếp...)

Video và hình ảnh
Giới thiệu trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương