Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Đối tác quốc tế
Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi
Sứ mệnh

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học, sau đại học và thấp hơn; nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Nhà trường cam kết tạo cho người học một môi trường giáo dục dân chủ, kỷ cương, minh bạch, văn hoá và có tính chuyên nghiệp cao.

Tầm nhìn

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phấn đấu đến năm 2020 phát triển trở thành Trường đào tạo đa cấp, đa ngành và là trường trọng điểm quốc gia về đào tạo kỹ thuật y học ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực.

Giá trị cốt lõi (Đ-H-K-T-Y-T-H-D)

1. Đa cấp, đa ngành
2. Hợp tác, phát triển
3. Kỷ cương, trách nhiệm