Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đối tác quốc tế
Cơ sở vật chất
Trang chủ  >  Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất kỹ thuật

Nhà Hiệu bộ (khu B)

Khuôn viên chính của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có tổng diện tích gần 10 ha, được quy hoạch thành 2 khu (QĐ 3781/QĐ-UB ngày 17/9/2003 của UBND tỉnh Hải Dương v/v giao đất và Quyết định 4036/QĐ-BYT ngày 31/10/2002 của Bộ trưởng BYT phê duyệt Dự án đầu tư XD cải tạo, mở rộng Trường CĐKTYT1):
- Khu A: bao gồm Bệnh viện thực hành, Trung tâm Kiểm nghiệm ATTP và khu thực hành
- Khu B: bao gồm Nhà hiệu bộ, 03 ký túc xá 5 tầng, sân chơi, bãi tập. Ngày 31/12/2009, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định số 5269/QĐ-BYT cho phép chuẩn bị đầu tư và lập dự án đầu tư xây dựng mở rộng Trường ĐHKTYT Hải Dương (giai đoạn 2).

Phối cảnh Giảng đường - Thư viện Trường giai đoạn 2 (Khu B - Quyết định số 2959/QĐ-BYT về việc phê duyệt phương án thiết kế xây dựng giảng đường & thư viện Trường ĐHKTYTHD giai đoạn 2)

Là một trường đào tạo kỹ thuật nên Nhà trường đặc biệt chú ý đã tăng cường bổ sung nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho dạy - học như máy siêu âm màu 4 chiều, máy xquang kỹ thuật số, máy xquang chụp vú, máy nội soi dạ dày có kết nối camera, nội soi cổ tử cung, máy xét nghiệm hoá sinh tự động, máy xét nghiệm huyết học 26 thông số, máy XN hoá miễn dịch phát quang, labo phục hình răng, labo xét nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm, Độc chất học và Dinh dưỡng - Tiết chế, xét nghiệm sinh học phân tử, xây dựng 3 nhà ký túc xá 5 tầng có chỗ ở cho hơn 1000 sinh viên và 01 nhà điều hành; xây dựng thêm nhiều phòng học có trang bị phương tiện dạy học hiện đại, đã đầu tư trang thiết bị cho giảng đường 300 chỗ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, máy chiếu cho giảng đường tại Bệnh viện 7 - Quân khu 3 và mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại khác phục vụ đào tạo thực hành chuyên ngành Trường đang đào tạo.

Khu ký túc xá có công trình vệ sinh khép kín và sân chơi thể thao

Phòng họp trực tuyến với các thiết bị Hội nghị truyền hình

Phòng học có trang bị bảng thông minh

Phòng học có các thiết bị nghe nhìn