HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Thư giãn  >  Thông tin tuyển dụng
  Thông tin tuyển dụng
  Các phụ tùng thay thế cho máy nén khí  2901 / 0
  Gửi lúc:  15/03/2015 02:30:45 PM
styledat
Beginner
Đăng ký:  03/02/2015
Tham gia:  03/02/2015
Điểm:  140
Bài:  30
Máy nén khí bị hư hỏng có thể do nhiều nguyên nhân phát sinh và yếu tố tác động khác nhau. Do đó cần phải kiểm tra để biết được máy hư ở đâu, bộ phận nào để có những biện pháp sửa chữa các linh kiện phụ tùng thay thế cho máy nén khí nhanh chóng kịp thời.

Các phụ tùng thay thế cho máy nén khí đó là:

1. Nếu đường vào lọc khí không sạch sẽ do không thường xuyên lau vệ sinh khiến kết hợp với môi trường làm việc có nhiều rò rỉ khiến chúng bị hư hỏng và khi hư hỏng chỉ có thể là thay bằng một cái mới.
Do đó cần phải vệ sinh 2 lần mỗi tuần.

2. Bộ phận lọc khí
Quan sát bên trong để xem bộ phận lọc khí có bị bám bẩn thì tiến hành lau sạch còn nếu bị tắc nghẽn thì phải thay thế nếu nghiêm trọng.

Đối với lọc khí không được để bị va đập và không được lau sạch bằng nước tiến hành thay thế khi nó không còn sử dụng được hoặc khi nó bị bám dầu.

Sau khi đã làm sạch hay thay thế lọc khí để nó hoạt động lại bình thường nên nhấn vào nút reset nhiều lần.

Thông thường lọc khí hoạt động sau 3000 giờ sẽ tiến hành thay cái mới nhưng nếu như máy làm việc không hiệu quả cần phải xam xét thay thế sớm hơn thời gian làm việc.

3. Thiết bị lọc dầu
Đối với bộ phận lọc dầu hoạt động khoảng 500 giờ sau lần đầu tiên cần phải tiến hành thay thế , tiếp đến là hoạt động trong khoảng 2000 giờ thì thay thế một lần để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Hoặc trong môi trường dầu bẩn cũng nên rút ngắn thời gian thay mới.

Bảo quản thiết bị lọc tách dầu khí: Thay thế thiết bị lọc tách dầu sau khi đi vào làm việc 2000 giờ hoặc khi thay dầu bôi trơn. Cần phải kiểm tra định kì và thay thế khi cần thiết để cho hiệu suất làm việc của máy nén khí là tốt nhất.

4. Máy làm mát
Khi nhiệt độ của khí cao vượt hơn so với mức bình thường sẽ khiến hiệu suất làm việc của máy tuột dốc và không phát huy hết công suất hiệu quả làm việc dẫn đến việc thay thế phụ tùng mới

Đối với Van an toàn: Kiểm tra áp suất mở van nếu có sự sai lệch thì điều chỉnh cho đúng với qui định của nhà sản xuất.

Đối với Van đường vào và van áp suất nhỏ nhất: Khi van đường vào có dấu hiệu bị tắc hoặc bị rò rỉ thì phải được làm sạch ngay nếu để lâu có hư hỏng phải thay thế các bộ phận của nó, đồng thời chú ý bảo dưỡng thường xuyên.

Tổng hợp Phục Hưng 
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 1.966.793
Tổng số thành viên: 5.946
Số người trực tuyến: 395