HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Thông tin chung  >  Thông tin chung
  Thông tin chung
  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Phú Bình An  260 / 0
  Gửi lúc:  08/09/2021 10:19:44 PM
styledat
Beginner
Đăng ký:  03/02/2015
Tham gia:  03/02/2015
Điểm:  140
Bài:  30

Khái niệm suất ăn công nghiệp, dễ gây lầm tưởng đến những suất ăn được cung cấp với quy mô lớn cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Trên thực tế hầu hết các tổ chức trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp …… cũng đều áp dụng suất ăn công nghiệp làm thực đơn cho công nhân viên, người lao động, nhằm đáp ứng công suất phục vụ bữa ăn cũng như đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng. So với những bữa ăn mà các tổ chức, xí nghiệp tự chế biến và phục vụ thì suất ăn công nghiệp đã giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp trên toàn quốc, trong đó không thể không nhắc tới Phú Bình An. Thương hiệu cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín với kinh nghiệm lâu năm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Hiện đang là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, trường học trên toàn quốc.

Công ty TNHH Phú Bình An được cấp giấy phép thành lập ngày: 18 tháng 11 năm 2008 và chính thức hoạt động năm 2009 trong lĩnh vực kinh doanh chính là Cung cấp suất ăn công nghiệp.

Qua năm năm phát triển và trưởng thành, Phú Bình An đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình thông qua việc phục vụ hơn 10.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp. Các khách hàng của Phú Bình An chủ yếu là các nước: Nhật, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan như: Cty Sài Gòn Stec, Cty Avery Dennison, wanek, House wares, Tatung, Cty thời trang Y & K, Cty Jim Fuyu, Ens Foam Cty Prestart.

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 1.055.945
Tổng số thành viên: 5.939
Số người trực tuyến: 134