HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Thông tin chung  >  Các vấn đề khác
  Các vấn đề khác
  Định lượng cho khẩu phần suất ăn công nghiệp được hợp lý  742 / 0
  Gửi lúc:  01/08/2016 10:33:02 PM
styledat
Beginner
Đăng ký:  03/02/2015
Tham gia:  03/02/2015
Điểm:  119
Bài:  27
Định lượng khẩu phần suất ăn công nghiệp cho người lao động là việc rất quan trọng đối với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Với một khẩu phần ăn ngon – sạch – chất lượng không chỉ đảm bảo sức khoẻ cho người lao động, đáp ứng đủ năng lượng cả một ngày làm việc mà còn đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Theo thống kê về dinh dưỡng cả nước năm 2015 cho thấy khẩu phần suất ăn công nghiệp không đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Kết quả khảo sát chỉ có 12% protein, 16% chất béo, còn lại 72% đến từ chất bột…

Theo các nhà chuyên môn chia sẻ ngoài yếu tố đảm bảo đầy đủ thịt, cá trong khẩu phần ăn. Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp cần chú ý đến yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm trong khâu chế biến.

Với những khó khăn trên. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, Biên Hoà, Tp Hồ Chí Minh. Tập thể lãnh đạo và chuyên gia dinh dưỡng của Phú Bình An đã tìm ra cách và xử lý tốt những khó khăn trong ngành.

Chúng tôi luôn đảm bảo cân bằng lượng chất dinh dưỡng trong bữa ăn đối với các công ty có khối lượng công việc nhiều, cũng như hợp lý đối với khẩu phần ăn của những nhân viên văn phòng, học sinh và bệnh viện ….

Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng một chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất với những bữa ăn chất lượng, hợp khẩu vị theo tiêu chuẩn: “Ngon – Xanh – Sạch – Chất lượng – An toàn” nhằm phục hồi năng lượng đã mất trong những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Chúng tôi hiểu rằng một bữa ăn chất lượng, đảm bảo toàn diện về tiêu chuẩn vệ sinh và đúng giờ sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả cũng như năng suất làm việc của mọi người.

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 69.454.653
Tổng số thành viên: 5.797
Số người trực tuyến: 200