HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Thông tin chung  >  Các vấn đề khác
  Các vấn đề khác
  Cơ hội đổi đời - Post grab 2009  825 / 0
  Gửi lúc:  20/04/2016 08:49:41 PM
NGUYEN THUY ANH
Beginner
Đăng ký:  02/12/2015
Tham gia:  02/12/2015
Điểm:  231
Bài:  46
Cảm nhân phim cơ hội đổi đời đỉnh cao
Cô gái trẻ Ryden Malby có một kế hoạch cho cuộc đời mình. Học thật giỏi và nhận được học bỗng. Tốt nghiệp, kiếm một căn hộ và một công việc mơ ước của đời mình. Nhưng khi cô tốt nghiệp xong, cô bị người bạn học chung trường giành lấy công việc mơ ước của mình.
Ryden Malby là một cô gái trẻ có tinh thần lạc quan dám vạch ra cả một lộ trình chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ thăng tiến cho cuộc đời mình sau khi tốt nghiệp. Cô muốn thoát ra khỏi cuộc sống nhàm chán cùng cha mẹ tại một thị trấn nhỏ. Mục tiêu trước mắt của Malby là học thật giỏi để kiếm một học bổng vừa giảm bớt được chi phí khi đi học hơn hết là tạo bàn đạp cho sự đổi đời. Sau đó là tìm một công việc đúng như nguyện ước: vào làm cho một nhà xuất bản nổi tiếng nhất thành phố. Cuối cùng là để dành tiền mua một một căn hộ xinh xắn đúng như mơ ước rồi mới tính đến chuyện hôn nhân. Nhưng thực tế luôn khốc liệt và luôn đi ngược lại nhưng tính toán theo như kế hoạch cô đề ra, từng bước trong kế hoạch của cô chỉ đúng dự kiến cho đến lúc cô tốt nghiệp xong và sau đó nó rẽ ngoặt sang hướng khác khiến kế hoạch ban đầu của cô bị phá vỡ khi cô bị người bạn học chung trường giành lấy công việc mơ ước của mình.
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 69.454.544
Tổng số thành viên: 5.797
Số người trực tuyến: 202